Thursday , July 27 2017
Home / Karen

Karen

เมดสาวน่ารักโดนเจ้านายจับเอาควยยัดปากอย่างฟิน

สาวญี่ปุ่นอย่างน่ารักโดนเรียกให้เป็นเมดสาวดูแลเจ้านาย โดนเจ้านายจับเอาควยยัดปากก่อนเธอจะเคลิมเล่นลิ้นเลียหัวควยดูดไข่ชักว่าวให้เจ้านายทำเอาเสียวน้ำเงียนแตกคาปากอย่างฟิน

Read More »

นักเรียนสาวนักศึกษานั่งหลับกลางรถไฟก่อนจะโดนxxx

สาวนักศึกษาอย่างน่ารักขาวหมวยนั่งหลับกลางรถไฟโดนหนุ่มโรกจิตนั่งข้างๆเอามือล่วงหีก่อนเธอจะโดนคนทั้งรถไฟจับเธอลงแขกอย่างเสียว

Read More »

สาวออฟฟิตโดนหนุ่มโรคจิตลวนลามกลางรถไฟ

สาวออฟฟิตอย่างน่ารักโดนแอบถ่ายช่วงเลิกงานก่อนจะเดินขึ้นรถไปแล้วโดนหนุ่มโรคจิตลวนลามมีทั้งของเล่นสันรูหีขย้ำหัวนมก่อนเธอจะเคลิมก้มลงไปโมกควยให้อย่างฟิน

Read More »

สองสาวเลสพากันไปอาบน้ำถูหลังจับนมอย่างฟิน

สาวเลสหน้าคมอย่างสวยสักลายเต็มตัวพากันไปอาบน้ำก่อนเธอจับนมถูหลังเล่นมือเล่นตูดจูบไม่อายกล้องหุ่นสวยได้รูปหีนูนๆหัวนมแดงๆ

Read More »

นัดเย็ดสวิงลงแขกหมู่สาวฝรั่งพลัดกันโม็กพลัดกันเย็ด

สองสาวฝรั่งแอบมางานปาตี้สวิงโดนหนุ่มห้าหกคนพลัดกันเย็ด ควยเท่าแขนกระแทกหีร้องลั่นเย็ดทั้งรูหีเย็ดทั้งปากทำเอาน้ำเงี่ยนแตกเต็มหน้าไปตามๆกัน

Read More »

พาสาวมาดูดควย นางก็เล่นหัวควยซะน้ำแทบแตกเสียวไปสิ

คนมันจะเงี่ยนเวลาอยากเย็ดก็ต้องหาคนมาเล่นควยให้หน่อย จัดว่าเด็ดเลยนะเด่วเสียบเสียวเสยกระแทกแลกเสียวกันแบบไม่มียั้ง จัดว่าเด็ดเลยนะคนนี้ดูดควยได้เก่งเว่อร์อย่างซี๊ด

Read More »

นอนอ่อยให้เย็ดกันขนาดนี้เป็นใครก็อยากจับนางเย็ดร่องหี

สายอ่อยต้องยกให้น้องคนนี้เป็นไงละเจอของจริงเข้าไปเป็นใครก็ต้องร้องซี๊ดเสียวเป็นธรรมดา โดนจัดไปซะหนักเลยนะทั้งเย็ดทั้งเด้าแยงหีกันแบบไม่เกรงใจคนดูเลย ปล่อยแตกในซะด้วย

Read More »

ชวนกันเย็ดในที่แคบๆแม่งได้อารมณ์สุดๆ สวิงกิ้งเสียวฟิน

ขับรถไปแบบชิวๆแต่พอเวลาเงี่ยนแทบหาที่จอดรถกันไม่ได้เลย มีแต่หนุ่มๆมารุมดูดควยกันเป็นไงละที่แคบๆแบบนี้เด้ากันโคตรฟิน เด่วจับดูดควยเด่วจับเย็ดตูดแต่ละท่าชวนน้ำเงี่ยนไหล

Read More »

ทำหน้าโคตรเสียวเลย โดนควยใหญ่เย็ดรูตูดเข้าไปฟิน

เสียวบ้างเป็นบางเวลาทำไงได้ผู้ชายหล่อมาเย็ดตูดก็ต้องเสียวบ้าง ลีลามาเต็มเลยนะเด่วเย็ดเด่วเสยกระแทกแลกก้นแลกควยกันดูดได้แบบสะใจสุดๆ จะเย็ดกันแต่ละทีไม่ต้องใส่ถุงด้วยนะ

Read More »

สวยเด็ดเย็ดสนุกต้องไม่พลาดคู่นี้ เย็ดกันหนักมากฟิน

แฟนขี้เงี่ยนเวลาเห็นหน้าแต่ละทีบอกขอเย็ดหน่อยได้มั้ยเป็นไงละโดนจัดหนักไปขนาดนั้นเป็นใครก็ต้องการเย็ดเป็นธรรมดา หุ่นอวบอึ๋มเย็ดแต่ละทีมีแต่เสียน้ำแน่ๆ จะเย็ดให้หายเงี่ยน

Read More »

สัมผัสกันก่อนโดนเย็ด นมโตๆแบบนี้จับทีแน่นติดมือเลย

หุ่นมาดีขนาดนี้เป็นใครก็อยากเย็ดด้วยนมได้เสร็จก็เสียบหีกันเลย ลีลาไม่ต้องมาขอแค่ท่ายากเป็นพอเด่วเสียบเด่วเด้ากระแทกกันแบบไม่มียั้ง จัดกันหนักขนาดนี้สอยไปหลายทีเลยทีเดียว

Read More »

เย็ดนอกสถานที่แบบนี้แสดงว่าเงี่ยนมาก ถอกซะควยน้ำไหล

ไอ้หนุ่มหน้ามนต์พาสาวมาเย็ดเสียวกันนอกสถานที่ เห็นแค่ลีลาก็ชวนให้น้ำแตกแล้วดูนางดิจับคยมาถอกแล้วดูดเล่นซะ หน้าติ๋มๆแบบนี้เวลาดูดหัวควยได้โคตรเก่งเป็นอะไรที่เสียวมาก

Read More »